Đăng nhập Đăng ký

Cho nhà tuyển dụng

TIÊU CHÍ TÌM KIẾM

Giới thiệu

VỀ TUYENDUNGTHUYENVIEN.COM

 

Tuyendungthuyenvien.com là website tuyển dụng trực tuyến chuyên ngành hàng hải, hoàn toàn miễn phí, là kênh thông tin tuyển dụng công khai về nhà tuyển dụng và thuyền viên.

Tuyendungthuyenvien.com ra đời với mục đích làm cầu nối thông tin giữa nhà tuyển dụng với thuyền viên và ngược lại. Các nhà tuyển dụng tiết kiệm được thời gian và giảm bớt đi gánh nặng của việc tìm thuyền viên và giúp thuyền viên có một kênh thông tin để dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp với mức lương xứng đáng với năng lực của mình.

Tuyendungthuyenvien.com đã ra mắt phiên bản chính thức phục vụ nhà tuyển dụng và cộng đồng thuyền viên với sứ mệnh: " Điểm gặp gỡ của nhà tuyển dụng và thuyền viên".

Ưu điểm của Tuyendungthuyenvien.com

* Tuyendungthuyenvien.com được xây dựng, phát triển từ góc độ của người sử dụng nên giao diện đơn giản, thân thiện, hữu ích và phù hợp với cộng đồng thuyền viên.

* Tính tương tác giữa nhà tuyển dụng và ứng viên cao, thực sự là cầu nối hữu ích.

* Hoàn toàn miễn phí cho nhà tuyển dụng, thuyền viên khi đăng tin tuyển dụng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

* Tốc độ xử lí nhanh.

LỢI ÍCH CHO NHÀ TUYỂN DỤNG

Đăng Thông báo Tuyển dụng

Doanh nghiệp có cơ hội sở hữu nhiều ứng viên phù hợp, khi đăng thông báo tuyển dụng trên Tuyendungthuyenvien.com hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí, tuyển dụng nhiều ứng viên phù hợp hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc qua email…

Tìm kiếm Ứng viên

Tìm kiếm ứng viên phù hợp với vị trí tuyển dụng cho nhà tuyển dụng. tra cứu trên hồ sơ ứng viên, rất nhiều ứng viên triển vọng đáp ứng được yêu cầu của công ty bạn, nhanh chóng tiếp cận hồ sơ chất lượng.

Website tuyển dụng cho nhà tuyển dụng

Thông qua trang website tuyendungthuyenvien.com, nhiều ứng viên sẽ biết đến thương hiệu của công ty. Đồng thời, họ còn có cơ hội tìm hiểu, nắm bắt thông tin về quyền lợi cũng như tầm cỡ công ty. Và đây cũng là cách để thu hút nhiều ứng viên tái năng, nhiều kinh nghiệm tham gia vào nguồn nhân lực của công ty.

Quảng cáo / Thu hút người tìm việc bằng Logo/Banner.

Khi tham gia Tuyendungthuyenvien.com thương hiệu công ty bạn được quảng cáo hoàn toàn miễn phí, thông tin nhà tuyển dụng luôn xuất hiện ở các vị trí nổi bật - kết nối đến trang giới thiệu về công ty tuyển dụng và mục đăng tuyển hoặc quảng cáo cho các sản phẩm/dịch vụ khác.

 LỢI ÍCH CHO THUYỀN VIÊN

* Tuyendungthuyenvien.com giúp thuyền viên dễ dàng tạo một hồ sơ đầy đủ, trình bày nguyện vọng ấn tượng đối với nhà tuyển dụng.

* Việc đăng ký và công khai hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

* Có thể nộp hồ sơ trực tuyến đến nhà tuyển dụng hoặc nhà tuyển dụng khác kèm theo thư tự giới thiệu do ứng viên tự tạo.

* Có thế nhận phản hồi trực tiếp từ nhà tuyển dụng thông qua phần thông điệp được viết khi xem hồ sơ.

 

* Có thể lưu những thông tin tuyển dụng, cẩm nang, tin tức mà bạn quan tâm vào tài khoản cá nhân.