Đăng nhập Đăng ký

Cho nhà tuyển dụng

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

NOSCO IMAST Co.,LTD

NOSCO IMAST Co.,LTD

Địa chỉ: Số 278 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà nội

CÔNG TNHH VẬN TẢI BIỂN VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC QUỐC TẾ NOSCO. Tên tiếng Anh: NOSCO SHIPPING AND INTERNATIONAL MANPOWER SUPPLY COMPANY LIMITED (NOSCO IMAST CO., LTD).                 ...... Chi tiết »

Tuyển thuyền viên ( trừ Capt & C/E ) làm việc trên các tàu chở hàng đông lạnh của chủ tàu Korea

Thông tin tuyển dụng

 • Địa điểm
  Hải Phòng
  Bằng cấp
  Phù hợp với vị trí
 • Vị trí
  Thuyền trưởng hạng 1 , Thuyền trưởng hạng 2 , Máy trưởng hạng 1
 • Tiếng Anh
  Trung cấp
  Kinh nghiệm
  1 năm
 • Lương
  Theo mức lương của Công ty
  Ngày nhận hồ sơ
  26/10/2016
 • Lượt xem tin
  32633
  Hạn nộp hồ sơ
  31/12/2016

Mô tả công việc

- Tuyển tất cả các chức danh ( trừ Capt & C/E ). Thuyền viên ( TV ) làm việc cùng với Capt & C/E ( người Hàn Quốc ), trên tàu Reefer, đóng tại Nhật của Chủ tàu Korea, các tàu này dưới 5.500 DWT, M/E < 3.000 KW ( máy Nhật ). Tàu chuyên chở hàng đông lạnh, hoạt động tuyến Đông Băc Á tới vịnh Alasca. 

- Thời gian hợp đồng làm việc trên tàu: 10 + 01 tháng

- TV liên hệ : 01234 385 557 Mr. Lâm, Mail: dinhngoclamcrewvn@gmail.com

Yêu cầu công việc

- Thuyền viên phải có sức khỏe tốt, bằng cấp đầy đủ theo quy định, đã có kinh nghiệm làm việc trên tàu với chức danh ứng tuyển ít nhất là 01 năm. Tiếng Anh giao tiếp đủ để làm việc.

- Sau khi trao đổi, hai bên xét thấy công việc và khả năng phù hợp, TV phải nộp bằng cấp gốc, công ty chuyển Crew card của TV chào với chủ tàu,Thuyền viên phỏng vấn được, tiến hành khám sức khỏe, ký HĐLĐ, giấy tờ theo yêu cầu và thực hiện như đã trao đổi với Công ty. Nếu TV phỏng vấn không được, công ty gửi trả lại ngay bằng cấp cho thuyền viên.

Quyền lợi - Phụ cấp

- Thuyền viên được hưởng mọi quyền lợi, chế độ theo quy định của nhà nước, Nosco Imast Co., Ltd và Chủ tàu Korea.

- Lương của thuyền viên: Sau khi trừ đi số tiền TV lĩnh trên tàu, tiền lương còn lại được gửi vào tài khoản của TV đã ủy quyền từ ngày 25 - 30 của  tháng thứ 2 ( kể từ khi TV nhập tàu ), không chậm lương.

Hồ sơ bao gồm

- So yeu ly lich, CMND (công chứng 03 bản), photocopy tất cả bằng cấp chứng chỉ, bằng đại học, ảnh 3x4 & 4x6 = 16 cái. Nếu phỏng vấn được, khám sức khỏe để nhập tàu, TV làm thêm 01 bản cho vào túi hồ sơ nộp cho Công ty.

- Thuyền viên nhắn mail của mình để công ty gửi mẫu crew card, khai xong TV gửi lại cùng toàn bộ bằng cấp scan vào mail: dinhngoclamcrewvn@gmail.com

Liên hệ nộp hồ sơ

ĐĂNG NHẬP để xem thông tin liên hệ. Bạn chưa có tài khoản hãy ĐĂNG KÝ để xem thông tin liên hệ và sử dụng dịch vụ!