Đăng nhập Đăng ký

Cho nhà tuyển dụng

Công ty tnhh vận tải biển Trường Sơn

Công ty tnhh vận tải biển Trường Sơn

Địa chỉ: huyện Trực Ninh, Nam Định

Điện thoại: 0919883636


VIỆC LÀM ĐANG ĐĂNG TUYỂN

Tuyển Thuyền Bộ cho tàu 4800 DW chuyên tuyến VN <-> Nam Trung Hoa
Toàn QuốcHết hạn: 31/12/2021
Cần tuyển gấp 3 Sỹ Quan máy khai thác tuyến nội địa và quốc tế
Toàn QuốcHết hạn: 30/03/2018

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH VTB Trường Sơn (Trường Sơn Transport of Future) được thành lập năm 2005, trụ sở chính đặt tại Thành phố Cảng Hải Phòng - trung tâm của ngành công nghiệp Vận tải biển  Việt Nam. Là một công ty được tổ chức với hệ thống các quản lý toàn diện (bao gồm quản lý kỹ thuật, quản lý an toàn, quản lý thuyền viên) chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ vận tải biển uy tín và chất lượng cho các khách hàng. Truong Son Transport cam kết thực hiện công việc của mình một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất đểu từ đó xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và lâu dài với các khách hàng lớn. Trường Sơn Transport bằng mọi biện pháp sẽ kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng dịch vụ vận tải, Truong Son transport sẽ là đối tác vận tải uy tín của các bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải bằng đường biển đối với các mặt hàng nguyên liệu thô, hàng rời thông thường, hàng hạt, lương thực và hàng bách hóa. Hiện tại chúng tôi đang tập trung khai thác các tuyến vận tải nằm trong khu vực Bắc Nam, Bắc Á, Đông Nam Á và Ấn Độ Dương.

Việc khai thác tàu kể cả theo hình thức cho thuê tàu chuyến, cho thuê tàu định hạn hay thực hiện các hợp đồng dài hạn (COA) đều được thương lượng, ký kết trên cơ sở hướng tới các mối quan hệ trung và dài hạn. Thực hiện phương án kinh doanh theo cách này giúp Công ty có thể đa dạng hóa các hình thức khai thác tàu và hạn chế rủi ro.

Truong Son Transport rất chú trọng đến việc phát triển mạng lưới khách hàng, đại lý và môi giới rộng khắp, qua đó tăng cường quản lý chất lượng vận tải, mang đến những dịch vụ tốt hơn cho khác hàng và mở rộng thêm các cơ hội kinh doanh cho công ty.

Những năm đã qua, bằng sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, Truong Son Transport đã gây dựng được một thương hiệu uy tín trên thị trường được nhiều người biết đến.

Với việc áp dụng các hệ thống quản lý toàn diện, cùng với cam kết phát triển đội tàu theo hướng trẻ hóa và hiện đại, chúng tôi tự tin sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ vận tải chất lượng cho các khách hàng.

+ Tầm nhìn

Trở thành một công ty vận tải hàng hóa uy tín được thừa nhận bởi sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo trên các thị trường là mục tiêu mà Truong Son Transport hướng tới.

+Nhiệm vụ

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với chất lượng hoàn hảo cho các khách hàng, Truong Son Transport không chỉ là người vận chuyển hàng hóa đơn thuần mà còn là chuyên gia thị trường, tư vấn vận tải cho công việc kinh doanh của khách hàng.

+Giá trị

Truong Son Transport coi trọng tính hiệu quả của làm việc theo nhóm cũng như sự sáng tạo, cải tiến của các cá nhân cùng góp phần tạo nên thành công và phát triển chung của công ty.

+Con người & Văn hóa

Chúng tôi tin rằng con người là nguồn lực quý giá nhất, Truong Son Transport được phát triển dựa trên định hướng làm việc theo nhóm, trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau giữa các cá nhân, ủng hộ văn hóa doanh nghiệp tôn trọng sự chủ động, sáng tạo của cá nhân, hợp tác cởi mở và chia sẻ thông tin.

Truong Son Transport cũng rất chú trọng đến việc phát triển đội ngũ thuyền viên. Những thuyền viên đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn và chứng chỉ theo các bộ luật và công ước quốc tế, được tuyển dụng và đào tạo dựa trên một nhóm các tiêu chí toàn diện về các mặt chuyên môn, ngoại ngữ, đạo đức, tác phong làm việc chuyên nghiệp, khả năng làm việc theo nhóm, sự ham học hỏi và cầu tiến,... Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc hợp tác giữa các thuyền viên trên tàu, mối liên kết chặt chẽ giữa tàu và bờ, điều này sẽ góp phần lớn để thực hiện được cam kết chất lượng của công ty đối với khách hàng.

Cùng với việc chăm lo tốt đời sống tinh thần và vật chất của anh em thuyền viên, Truong Son Transport luôn duy trì được một lực lượng ổn định thuyền viên chất lượng cũng như sẵn sàng cho sự phát triển đội tàu của công ty trong tương lai.