Đăng nhập Đăng ký

Cho nhà tuyển dụng

Công ty Du Lịch Xanh

Công ty Du Lịch Xanh

Địa chỉ: Số 102, nhà H50 - TT 128C Đại La, ngõ 41/27 Phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội

Điện thoại: 01644629322

Website: dulichxanh.com.vn


VIỆC LÀM ĐANG ĐĂNG TUYỂN

nhân viên sale tour lương hấp dẫn
Hà NộiHết hạn: 30/09/2014

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Du Lịch và Truyền thông Màu Xanh Việt (gọi tắt là "Du Lịch Xanh" hoặc Viet Green Travel), tiền thân là Green Tours (Quốc tế Xanh), được thành lập tại Hà Nội năm 2000 bởi những người lãnh đạo tài năng trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết. Họ đã cùng nhau xây dựng Công ty lớn mạnh vươn tới nhiều thành tựu, phát triển vàng son.

Sau 6 năm những thành công đầy thách thức đó, từ năm 2006, Green Travel (Lữ hành Xanh) được thành lập với một sức mạnh đầu tư về tài chính và dám thay đổi tư duy kinh doanh chiến lược và bền vững cho nên một lần nữa giúp cho Green Travel trở thành Công ty lữ hành du lịch hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ cao cấp trong nước và quốc tế.

Nhưng dấu mốc lịch sử quan trọng nhất của "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" khi chính thức ra đời vào ngày 06/06/2010, đánh dấu sự hình thành một thương hiệu thực sự, đi tìm kiếm những thành công vang dội trong ngành kinh doanh lữ hành - khách sạn tại Việt Nam và trường Quốc tế. 

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Ban giám đốc của "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và truyền thông với hai thương hiệu chiến lược là Viet Green Travel và Viet Green Media. Bằng những nỗ lực không ngừng, gần 3 năm qua, "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" đã trở thành thương hiệu mạnh Việt Nam về dịch vụ Du lịch cao cấp, chuyên nghiệp trong việc cung cấp các chương trình tour du lịch nội địa, quốc tế chất lượng cao và hỗ trợ tư vấn dịch vụ xin visa du lịch, công tác, định cư, du học đi các nước: Mỹ, Úc, Canada, Anh Quốc, Châu Âu, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản....; tổ chức hàng trăm sự kiện, truyền thông lớn về lĩnh vực văn hóa, thể thao, âm nhạc... cho các tập đoàn, công ty như: Vingroup, Eurowindow, Vinaphone, Mobifone, Licogi, Cienco, Vietcombank, Vinamilk, FPT, Viglacera, Citibank, HSBC...

Tháng 01/2012, "Du Lịch Xanh" - "Viet Green Travel" chính thức thực hiện kế hoạch hình thành, xây dựng hệ thống 05 công ty con theo thương hiệu "Viet Green" là: Viet Green Media; Viet Green Travel; Viet Green Education; Viet Green Spa; Viet Green Immigration & Visas. Như vậy, mô hình "tiền" Viet Green Group chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn. 

Nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên, "Du lịch Xanh" và các mô hình kinh doanh khác của Viet Green Group đã làm nên những điều kỳ diệu để phấn đấu tôn vinh thương hiệu Việt và phấn đấu sớm trở thành cng ty kinh tế đầu tư tư nhân hàng đầu về du lịch tại Hà Nội và Việt Nam. Những thành công bước đầu đó được kết tinh bởi chính trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng của những Người sáng lập. 

Ở bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào của nền kinh tế thị trường, "Du lịch Xanh" - "Viet Green Travel" đều chứng tỏ vai trò người tiên phong thay đổi xu hướng sử dụng các sản phẩm du lịch chất lượng cao và uy tín. Đó chính là mơ ước, là hoài bão của toàn thể cán bộ, nhân viên của Du Lịch Xanh.